Khử mùi và khói thuốc là cho quán bi-a mới khai trương

 Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Chị Như
  • Địa chỉ: số 4, lô D1, nfox 40 Trung Kính, Cầu Giấy, Jaf Nội
  • Sản phẩm: Máy lọc không khí khử mùi GL8182
  • Số lượng: 05 máy
  • Yêu cầu: Khử mùi khói thuốc lá
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Trong khói thuốc lá có chứa nhiều loại hoá chất độc hại, chúng ảnh hưởng đến cả người hút trực tiếp và người bên cạnh, làm suy giảm hệ thống thần kinh trung ương, gây các bệnh về hô hấp, hệ tim mạch, hệ tiêu hóa và một số cơ quan khác, … Các nhà khoa học cũng đưa ra các giải pháp khác nhau để xử lý khói, mùi khói thuốc lá và ozone được đánh giá là một trong những giải pháp hàng đầu.
Với tính oxy hoá khử mạnh, ozone được sinh ra nhanh chóng lan toả ra không gian, liên kết, phản ứng với các hoá chất độc hại tồn tại trong không khí và chuyển hóa thành oxy ngay sau đó. việc sử dụng thiết bị lọc không khí có tính năng tạo ozone sẽ giúp xử lý đồng thời cả khói và mùi.

Mới ngày đầu tiên khai trương, khách tới quán khá đông là chủ quán chị Như rất bận rộn tuy nhiên việc bận rộn đón khách không làm chị mệt mỏi bằng việc chị đã hít và ở trong không gian có quá nhiều mùi khói thuốc do khách đến quán chơi và hút thuốc. Nhận thấy sự bất cập, dù bận rộn đến mấy chị cũng dành thời gian để lên mạng tìm hiểu một thiết bị có thể xử lý được vấn đề mà chị đang gặp phải đó là khử mùi khói thuốc lá.
Tìm tới Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu qua sự tư vấn của tổng đài viên, chị Như đã nhanh chóng đặt đơn hàng 05 máy lọc không khí khử mùi GL8182 để sự dụng luôn trong ngày đầu khai trương quán

Đặc điểm & tính năng của Máy lọc không khí và khử mùi GL8182

Máy lọc không khí và khử mùi GL8128A làm sạch không khí trong phòng, loại bỏ các chất gây hại trong không khí, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Đặc điểm:
– Thiết kế đẹp mắt, sang trọng
– Vỏ ngoài được làm bằng nhựa ABS cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi đời sản phẩm.
– Tự cập nhật tình trạng không khí trong phòng
– Tích hợp 6 công nghệ tiên tiến, mang đến hiệu quả làm sạch vượt trội.
– Có bảng điều khiển từ xa và bảng điều khiển trên thân máy, giúp người dùng sử dụng dễ dàng

Tính năng:
– Nion GL8182 là sản phẩm 9in1 công nghệ hiện đại nhất: Máy lọc không khí và khử mùi thuốc lá Nion GL8182 không chỉ sở hữu công nghệ lọc 6 lớp bao gồm: Màng lọc Pre-Filter, màng lọc Hepa, 2 lớp chất xúc tác lạnh & TiO2, màng lọc than hoạt tính; mà GL8182 còn sử dụng công nghệ khử trùng khử khuẩn UV, công nghệ khử mùi Ozone và công nghệ tạo Ion âm. Phiên bản tích hợp 9 chức năng khử mùi, khử trùng không khí trong 1 máy.
– Tính năng cảm biến tự động: Cảm biến 3 mức chất lượng không khí, tự động thay đổi chế độ lọc phù hợp

Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng cùng công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản máy hoạt động hiệu quả, phù hợp với mọi không gian, từ những nơi sang trọng như: Nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, … cho đến các không gian thân thuộc như: Gia đình, văn phòng, trường học, …Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0906247015 – 0983570330 để được giải đáp kịp thời.