Hiển thị tất cả 12 kết quả

-15%

Thiết bị UV & Ozone khử trùng

Đèn diệt khuẩn khử trùng Dr.Air UV-222nm

5,500,0006,500,000

5,990,000

Thiết bị UV & Ozone khử trùng

Đèn UV khử trùng không khí Dr.Air UV-100W

1,550,000

Thiết bị UV & Ozone khử trùng

Đèn UV khử trùng không khí Dr.Air UV-40W

1,250,000

Thiết bị UV & Ozone khử trùng

Đèn UVC khử trùng phòng di động Dr.Air UV-60W

3,000,000

-10%

4,500,0005,000,000

Thiết bị UV & Ozone khử trùng

Tủ khử trùng khử khuẩn UV & Ozone Dr.Clean 130W

2,150,000

00

Thiết bị UV & Ozone khử trùng

Tủ sấy bát khử trùng ozone Dr.Clean 20L

00

00

Thiết bị UV & Ozone khử trùng

Tủ UV khử trùng 12 Lít Dr.Clean 16W

1,499,000

Thiết bị UV & Ozone khử trùng

Tủ UV sấy bát khử trùng Dr.Clean 260W

2,680,000


Chuỗi sản phẩm máy UV& ozone khử trùng Dr.Ozone và Dr.Air đến từ mayozonecongnghiep.net sử dụng 2 công nghệ khử trùng chính là Ozone và UV. Đây là 2 công nghệ tiên tiến nhất, đã được các chuyên gia nghiên cứu, đánh giá và khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe. Khi đại dịch COVID-19 xuất hiện, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng máy khử khuẩn không khí tăng cao, thị trường máy ozone và máy Uv cũng trở nên sôi động, trong suốt một thời gian dài, các dòng máy gần như khan hiếm. Tuy nhiên, với nguồn lực trực tiếp sản xuất và phân phối của mình, Dr.Ozone vẫn nỗ lực để đưa đến sản phẩm hữu ích và kịp thời cho người tiêu dùng. Dr.Ozone cũng phát triển dòng sản phẩm tủ khử trùng, giúp khách hàng khử trùng, diệt khuẩn đồ dùng trong gia đình, trong hoạt động sản xuất.

Công nghệ khử khuẩn ozone

Ozone là chất khí có tính oxy hóa khử mạnh, khi tiếp xúc với vi khuẩn, chúng tác động đến thành tế bào, khiến quá trình trao đổi chất của chúng không thể thực hiện, từ đó bị tiêu diệt. Nguyên lý hoạt động của thiết bị khử khuẩn ozone tương đối đơn giản nhưng chúng có thể mang đến hiệu quả đến 99%. Các nhà khoa học Nhật Bản cũng đã chứng minh tác dụng xử lý virus corona của ozone.

Thiết bị Symphony A6 tích hợp nhiều công nghệ khử trùng, làm sạch tối đa không gian

UV- Máy khử khuẩn không khí lý tưởng

So với máy khử khuẩn ozone, thiết bị khử trùng UV có lịch sự tồn tại và phát triển lâu hơn, chúng có mặt trong hầu hết hệ thống xử lý nước, xử lý không khí trong công nghiệp cũng như dân dụng. Tại các không gian yêu cầu tính khử trùng tuyệt đối như phòng phẫu thuật, phòng lad, công nghệ UV không thể thiếu. Khác với ozone, ánh sáng UV tác động đến DNA/ RNA của vi sinh vật, khiến quá trình trao đổi chất bị gián đoạn, việc nhân bản và lây nhiễm bệnh cũng không thể thực hiện. Tuy nhiên, sử dụng máy khử khuẩn không khí UV luôn đòi hỏi sự thông thoáng trong không gian, không có vật che chắn. Điều này, máy khử trùng không khí ozone có thể khắc phục.

Máy khử khuẩn Felix 222 sử dụng ánh sáng cực tím 222nm để khử trùng- bước sóng ánh sáng khử trùng hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho con người

Tủ khử trùng Dr.Ozone- Yên tâm sống khỏe

Không chỉ được ứng dụng trong các dòng máy khử khuẩn không khí, công nghệ ozone và UV cũng là công cụ khử trùng đồ vật lý tưởng. Dựa trên yêu cầu thực tế của người dùng, Dr.Ozone ra mắt các mẫu tủ khử trùng chất lượng cao, chúng được làm từ nhiều chất liệu, với nhiều dung tích. Một số sản phẩm sử dụng công nghệ ozone hoặc UV riêng biệt, tuy nhiên, chúng cũng có thể được tích hợp nhằm mang đến hiệu quả cao nhất. Dr.Ozone nhận sản xuất theo yêu cầu từ quý khách.

Dr.Ozone cung cấp tủ sấy và khử trùng đa năng

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cụ thể về thiết bị khử khuẩn không khí có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0906.247.015. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan cũng như đưa ra tư vấn phù hợp nhất, giúp khách hàng có được không gian sống trong lành.