Hiển thị tất cả 3 kết quả

Ô nhiễm nước và cạn kiệt nguồn nước ngọt do xả nước thải ô nhiễm không hợp lý từ các hoạt động nông nghiệp, công nghiệp và nước thải sinh hoạt là một số trong những yếu tố chính gây ra các vấn đề môi trường trên toàn thế giới. Tốc độ ngày càng tăng của đô thị hóa và các hoạt động của con người, đặc biệt là ở các nước đang phát triển tiếp tục ảnh hưởng bất lợi đến chất lượng và số lượng nước ngọt. Do đó, nhu cầu cấp thiết phải có các phương pháp xử lý nước thải phù hợp được đặt ra.


Bên cạnh khủng hoảng nước, ô nhiễm nước cũng có thể là một nguồn ô nhiễm không khí do quá trình bốc hơi, chúng có thể tác động đến con người bằng nhiều cách khác nhau và tạo ra các ảnh hưởng tiêu cực.
Ô nhiễm nước, đặc biệt là nước mặt, ở các nước đang phát triển ngày càng trở nên trầm trọng và nghiêm trọng với tốc độ đô thị hóa nhanh và thiếu hệ thống vệ sinh đầy đủ. Nước sử dụng phải có các thông số nhất định (hóa lý và sinh học) trong phạm vi chấp nhận được. Để đáp ứng nhu cầu này, trong một số trường hợp cần phải xử lý nước và nhiều phương pháp khác nhau đã được áp dụng. Một trong những công nghệ mới nổi trong bối cảnh của chúng ta là sử dụng máy ôzôn.
Quy trình ozon hóa đang thay thế quy trình khử trùng bằng clo thông thường vì tính chất oxy hóa mạnh hơn và đặc tính khử trùng hiệu quả mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Sự phân tán ôzôn trong nước đi kèm với hai quá trình cơ bản là ôxy hóa và khử trùng.

Ozone mang lại hiệu quả trong việc khử trùng, khử màu và khử mùi trong nước

Ozone là một chất khử trùng tuyệt vời và thậm chí có thể được sử dụng để vô hiệu hóa các vi sinh vật như động vật nguyên sinh, chúng rất kháng các chất khử trùng thông thường. Tuy nhiên, ozon là một loại khí không ổn định, dể chuyển hóa thành oxy, do đó, công nghệ ozone không thể duy trì hiệu quả khử trùng sau khi thiết bị ngừng hoạt động.

Lắp đặt ozone trong hệ thống xử lý nước thải sơn

Hiệu quả của ozone là do tác dụng oxy hóa mạnh mẽ của nó đối với các hóa chất và vi sinh vật do tạo ra các loại oxy phản ứng trong quá trình biến đổi ozone thành oxy. Ozone tấn công trực tiếp bề mặt của vi sinh vật và phá hủy thành tế bào của chúng. Do đó, các tế bào sẽ lỏng lẻo tế bào chất của chúng và không còn có thể tự hoạt động trở lại. Ozone có thể tạo ra sự phân hủy oxy hóa của nhiều chất hữu cơ và để lại nhiều hợp chất dễ phân hủy sinh học hơn. Bên cạnh đó, ozon có thể oxy hóa các ion kim loại như Fe (II), Mn (II) hoặc As (III) tạo ra các oxit rắn không hòa tan có thể dễ dàng tách khỏi nước bằng cách lọc hoặc lắng.
Ngoài hiệu quả khử trùng, máy ozone cũng là công cụ hàng đầu trong việc xử lý mùi và màu trong nước thải.

Máy ozone xử lý nước thải

00

Máy ozone xử lý nước thải

Máy tạo oxy công nghiệp Dr.oxy 10LB

00

Máy ozone xử lý nước thải

Tủ khử trùng UV & Ozone Dr.Clean 60L

2,600,000