Những ứng dụng thực tế của máy Ozone xử lý nước thải đến từ thương hiệu HSVN

Các chất vi lượng thường rất khó phân hủy trong hệ sinh thái nên cần phải có giải pháp điều trị, khắc phục triệt để. Ozone là một trong những chất oxy hóa mạnh và thường được dùng để xử lý nước và nước thải đô thị. Vì thế, chúng tôi đã cho ra mắt dòng máy Ozone xử lý nước thải nhằm giải quyết vấn đề của khách hàng, đặc biệt là hạn chế nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Các ví dụ thực tế về ứng dụng của ozone trong xử lý nước
Máy Ozone xử lý nước thải – giải pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm

Bằng việc kết hợp Ozone với tia UV mà quá trình Oxy được nâng cao khiến cho những chất khó bị phân hủy nhất cũng bị phá hủy. Việc sử dụng Ozone là giải pháp hữu hiệu nhất để cung cấp nước uống chất lượng. Ngoài việc loại bỏ lượng lớn vi khuẩn, virus và hầu hất các chất gây ô nhiễm hữu cơ và vô cơ khác, Ozone không để lại các sản phẩm phụ cũng như không có mùi hoặc vị hóa học khó chịu. Những ứng dụng của máy Ozone xử lý nước thải dưới đây sẽ giúp bạ có cái nhìn sâu sắc về O3 và cũng như phương pháp xử lý linh hoạt của máy.

Ứng dụng của máy Ozone xử lý nước thải

1. Xử lý nước uống

Một trong những công ty cung cấp nước lớn nhất của Đức đã lựa chọn hệ thống Ozone hiện đại khi nâng cấp nhà máy xử lý nước của mình. Nhà máy cung cấp nước uống cho hơn 250 thành phố và thị trấn với sản lượng hàng năm vượt hơn 90 triệu m3 tương đương với khoảng 23,775 triệu mgd mỗi ngày. Nước từ sông Danube được khử trùng bằng sự kết hợp trong quá trình keo tụ, ozone hóa và lọc qua nhiều lớp.

Các ví dụ thực tế về ứng dụng của ozone trong xử lý nước
Máy Ozone xử lý nước thải được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi tại Việt Nam

Hệ thống được chọn để nâng cấp bao gồm một máy Ozone xử lý nước thải với công suất tạo O3 tối đa là 21,6 kg mỗi giờ. Ozone từ oxy lỏng ở nồng độ 12 phần trăm trọng lượng. O3 được bơm vào bằng cách sử dụng hệ thống kim phun phức tạp, theo sau là một số máy trộn tĩnh, bao gồm một loạt các điều kiện dòng chảy và cung cấp công suất dự phòng.

Tại Việt Nam, nhà máy sử lý nước Tân Hiệp 2 của Tổng Công ty Nước Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh đã lựa chọn một giải pháp xử lý tiên tiến, trong đó có ứng dụng xử lý ozone đầu tiên tại Việt Nam, như một phần của việc mở rộng nhà máy xử lý hiện có.

2. Máy Ozone xử lý nước thải, bùn

Công nghệ ozone là một giải pháp xử lý bùn hiệu quả cao. Chính quyền đô thị Ardea, Rome, gần đây đã khởi động một chương trình tái phát triển quan trọng bao gồm việc tạo ra một dịch vụ xử lý nước thải hiệu quả có khả năng xử lý nước thải cho dân số hơn 70.000 người. Xem xét nhà máy tại Ardea sản xuất 3.000 tấn bùn mỗi năm, yêu cầu chính của giải pháp xử lý nước thải là giảm lượng bùn để giảm chi phí xử lý và giờ công. Máy ozone xử lý nước thải, bùn được lựa chọn đã giúp giảm 43% lượng bùn thải ra, tiết kiệm hơn 170.000 € (khoảng 187.000 USD) hàng năm. Số giờ công cần thiết để loại bỏ và xử lý bùn đã giảm đáng kể. Nó cũng làm giảm đáng kể số lượng vi khuẩn dạng sợi.

Các ví dụ thực tế về ứng dụng của ozone trong xử lý nước
Ứng dụng xử lý bùn, khử mùi, khử trùng hóa chất dư thừa

Tham khảo một số dòng máy Ozone xử lý nước thải Tại đây!

3. Xử lý nước ngầm bị ô nhiễm

Tại Đức nơi sản xuất những sản phẩm như khí lỏng, nhiên liệu, dầu sưởi với khối lượng lớn hàng năm. Điều này cũng khiến cho nước ngầm dễ bị ô nhiễm. Để đáp ứng giới hạn xả thải do chính quyền đặt ra, công ty cần phải xử lý hiệu quả nguồn nước ngầm bị ô nhiễm trước khi thải ra ngoài môi trường. Sau khi so sánh kỹ lưỡng về dự đoán đầu tư cũng như chi phí vận hành, khách hàng đã chọn giải pháp dùng máy Ozone xử lý nước thải.

Dr.Ozone – Nơi cung cấp các loại máy Ozone xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng

Sử dụng Ozone xử lý nước thải ngành giấy
Dr.Ozone – Nơi cung cấp các loại máy Ozone xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng

Sự xuất hiện của thiết bị khử mùi bằng ozone không chỉ giúp làm sạch không gian mà còn mang đến nhiều lợi ích cho người dùng như:

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian
  • Mùi trong phòng được loại bỏ nhanh chóng
  • Tái tạo lại oxy nhờ sự tan rã của ozone
  • Có thể sử dụng linh động cho các không gian khác như phòng ngủ, tủ quần áo, tủ giày, …

Dr.Ozone chuyên cung cấp các thiết bị tạo ozone công nghiệp và dân dụng. Trên nền tảng công nghệ ozone theo tiêu chuẩn Canada cho ra đời các sản phẩm với nhiều mẫu mã, công suất khác nhau. So với các dòng máy ozone công nghiệp đến từ thương hiệu khác, Dr.Ozone mang đến những tiêu chí như sau:
– Sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
– Đưa lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, tư vấn sản phẩm phù hợp với yêu cầu, mục đích và điều kiện tài chính của quý khách
– Hỗ trợ khảo sát, giao hàng, bảo hành, bảo trì tận nơi
– Thiết bị ozone công nghiệp có sản lượng ozone đúng như công bố, bồi hoàn 100% nếu hàm lượng ozone sai lệch

Để được tư vấn cụ thể hơn về các dòng máy ozone xử lý nước thải và mùi trang trại chăn nuôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với Dr.Ozone qua hotline 0901 856 888 hoặc qua Website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.